Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
 

     Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, không chỉ làm xáo trộn đời sống kinh tế - xã hội mà còn để lại nhiều hệ lụy đối với người dân trên toàn thế giới.

 

     “Thời kỳ hậu Corona” của tác giả Scott Galloway do Nhà xuất bản Thế giới ấn hành năm 2021 là một cuốn sách tuyệt vời và kịp thời dành cho tất cả mọi người.

     Với lối viết lôi cuốn, hài hước, liên tục đan xen giữa thực tế, lý thuyết và lịch sử, Scott Galloway đã đem đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về đại dịch đang diễn ra thông qua một lăng kính đầy màu sắc của nhà kinh doanh - nhà đầu tư - nhà giáo dục và cả quan điểm của ông dưới góc nhìn của một công dân Mỹ.

     Đây là cuốn sách có tính thời sự và tính ứng dụng cao; mô tả chi tiết hiện tượng cũng như đi sâu vào bản chất của các vấn đề trong đại dịch Corona.

     Với góc nhìn đa dạng, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhìn rõ hơn, định hình nhanh hơn, chính xác hơn và giảm thiểu những sai lầm, trả giá không đáng có.

     “Thời kỳ hậu Corona” “xứng đáng là cuốn gối đầu giường của mọi cấp quản lý chiến lược hoặc những người đang học về chiến lược”.

     Mời quý bạn đọc cùng đón đọc!

Thư viện tỉnh Thanh Hóa

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP