Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

     Bạn có bao giờ tự hỏi rằng, vì sao có những người có thể hoàn thành mọi việc, có thể biến những ý tưởng và giấc mơ thành hiện thực? Bí mật của họ là gì? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần ngừng nói và bắt tay vào làm.

     “Nói đủ rồi, làm thôi!”của Manuel Duboe do Nhà xuất bản Thanh Hóa ấn hành năm 2022 là cẩm nang hướng dẫn bạn đạt đến mục tiêu bằng việc trở thành một người thích làm, thay vì chỉ thích nói.

     Với 197 trang sách, cuốn sách sẽ giúp bạn đi bước đầu tiên để biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn sẽ không tìm thấy công thức bí mật để biến ý tưởng của mình thành hành động một cách thần kỳ trong sách này. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một danh sách những chủ đề, niềm tin và cách nghĩ giúp bạn quyết định, bắt đầu và kiên trì trong suốt quá trình trở thành người hành động - chúng sẽ giúp bạn đi từ nghĩ đến làm.

     Chỉ cần một vài ý tưởng và một chút khích lệ, cuốn sách này sẽ là phát súng xuất phát cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy những khái niệm, suy ngẫm, thông tin hữu ích được thiết kế để kích thích tư duy và khiến bạn háo hức bắt tay vào hành động.

     Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa. Mời các bạn cùng đón đọc để tự mở cánh cửa thành công cho bản thân nhé!

- Thư viện tỉnh Thanh Hóa -

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP