Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022

     Sáng ngày 27/12/2022, Chi đoàn Thư viện tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

     Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Chi bộ; Phó Giám đốc cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Thư viện tỉnh.

     Hội nghị đã đã được nghe đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Bí thư Chi đoàn trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

     Dự thảo báo cáo đã nêu rõ năm 2022, Chi đoàn thanh niên Thư viện tỉnh đã dẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, triển khai cho đoàn viên chi đoàn đăng ký nội dung “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; Tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, ĐVTN, công chức, viên chức và cuộc vận động “Xây dựng nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức trẻ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”.

     Hoạt động Chi đoàn thư viện tỉnh năm 2022 luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Chi bộ, Ban lãnh đạo cơ quan. Trong năm, Chi đoàn đã giới thiệu được 01 đoàn viên ưu tú đề nghị Chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Chi bộ; Phó Giám đốc đã ghi nhận, đánh gia cao những hoạt động của Chi đoàn thanh niên Thư viện tỉnh trong năm qua. Đồng thời đánh giá cao những ý kiến đóng góp cho bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 từ các các đoàn viên. Hy vọng rằng từ những ý kiến đóng góp của các đồng chí đoàn viên Chi đoàn năm 2023 sẽ xây dựng được một công trình, phần việc thanh niên mang màu sắc Thư viện tỉnh.

     Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Thư viện tỉnh, đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Bí thư Chi đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Chi bộ, Ban Lãnh đạo cơ quan. Những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn và các ý kiến đóng góp thiết thực của các đồng chí đoàn viên tham dự sẽ được tiếp thu để hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ công tác của Chi đoàn Thư viện tỉnh, nhằm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Bí thư Chi đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Thảo luận tại Hội nghị

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP