Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2022, điểm đến hấp dẫn của những người yêu sách

     Nối tiếp thành công từ Hội sách trực tuyến năm 2020, 2021 với gần 10 triệu truy cập, nhằm kết nối tất cả các nguồn lực xã hội chung tay thắp lên một ngọn lửa tri thức trên toàn đất nước, với sự ủng hộ của gần 100 Nhà xuất bản, đơn vị Phát hành sách trên toàn quốc, được sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Tổng công ty V&V và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức “Hội sách trực tuyến Quốc gia 2022” với chủ đề “Thắp lửa tri thức”. Hội sách được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn, kéo dài từ 19/4 đến hết 20/5/2022.

     Đến với Hội sách trực tuyến năm nay, bên cạnh việc tìm mua được những cuốn sách hay được trợ giá cao từ các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành trong toàn quốc, bạn đọc còn được tham gia nhiều sự kiện giao lưu tri thức hấp dẫn, bổ ích như Cuộc thi Nhà thông thái, Chương trình toạ đàm kiến giải sách hay cùng người nổi tiếng...

     Trong đó, lần đầu tiên từ trước đến nay, Hội sách tổ chức một cuộc thi trực truyến nhằm tìm ra 100 nhà thông thái khắp Việt Nam, cuộc thi ứng dụng công nghệ thi và kiểm tra trực tuyến 4.0 mới nhất, với các hình thức xếp hạng vinh danh Top bạn đọc có điểm số cao nhất tại cuộc thi, qua đó lan toả phong trào đọc sách và tìm hiểu tri thức tới đông đảo mọi người.

     Các hoạt động, sự kiện trợ giá sách 30-50% cho bạn đọc cả nước từ Quỹ khuyến đọc The Reading 365 bằng sự ủng hộ từ nhiều nhà tài trợ, cá nhân, tổ chức thiện tâm, yêu sách.  Chương trình dự kiến miễn giảm 20.000-30.000 đơn vận chuyển miễn phí tất cả các đơn hàng trong Hội sách trực tuyến.

     Hội sách trực tuyến Book365.vn năm nay tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất như: Công nghệ hoạt cảnh animation với các nhân vật ảo sinh động tương tác với bạn đọc, công nghệ thi trực tuyến giúp tổ chức các game tương tác trong Hội sách, công nghệ tích hợp với các đơn vị vận chuyển đảm bảo đưa sách nhanh nhất tới quý độc giả ở tỉnh thành xa...

     Thông qua chương trình, Ban tổ chức hi vọng sẽ thổi bùng lên phong trào “Thắp lửa tri thức” thông qua việc đọc sách, cổ vũ phát triển văn hóa đọc sôi động trong cả nước, giúp bạn đọc có một Hội sách trực tuyến thật nhiều niềm vui, ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống.

THƯ VIỆN TỈNH THANH HÓA

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP