Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Khai mạc Ngày Hội đọc sách và khai trương phòng đọc sách dành cho người khiếm thị

     Hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, sáng ngày 20/4, Thư viện tỉnh Thanh Hóa tổ chức Ngày Hội đọc sách và khai trương Phòng đọc sách dành cho người khiếm thị.

     Về dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Hội người mù tỉnh; các thầy giáo, cô giáo và đông đảo bạn đọc, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

     Ngày Hội đọc sách năm 2022 diễn ra trong 2 ngày (20 và 21/4) với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Trưng bày sách theo chuyên đề, xếp mô hình sách nghệ thuật, phục vụ xe ô tô thư viện lưu động, đọc sách báo tại Phòng đọc đa phương tiện, tặng sách cho Hội người mù và các trường tham gia Ngày Hội, tặng quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tặng sách và thẻ cho bạn đọc, chia sẻ về sách và văn hóa đọc, gian hàng của các nhà xuất bản,… Qua những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa trên nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và phát triển văn hóa trong cộng đồng. Đồng thời nhằm tôn vinh giá trị của sách trong đời sống xã hội và những người làm công tác thư viện, xuất bản, in, phát hành và sưu tầm, lưu giữ sách.

     Đặc biệt, trong buổi lễ khai mạc, Thư viện tỉnh Thanh Hóa đã khai trương Phòng đọc sách dành cho người khiếm thị. Đây là một trong những hoạt động góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho những người khiếm thị, góp phần phát triển toàn diện văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hình ảnh trong Ngày Hội đọc sách năm 2022:
 


Các đại biểu và bạn đọc đến tham dự Ngày Hội

Các đại biểu thăm quan Phòng đọc sách dành cho người khiếm thị

Thư viện tặng sách và thẻ Hội viên Hội người mù

Thư viện tặng sách cho các trường tham gia Ngày Hội

Thư viện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Nhà báo Thanh Phương tặng sách cho các em học sinh


Thư viện tặng sách và thẻ cho bạn đọc

Đại biểu và học sinh thăm quan và đọc sách tại khu trưng bày

Học sinh đọc sách tại xe ô tô thư viện lưu động

Học sinh đọc sách tại xe ô tô thư viện lưu động

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP