Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Đoàn cán bộ Cục Xuất bản và Thư viện - Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa

 

     Ngày 08/08/2016 đoàn cán bộ Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước CHDCND Lào do bà TS. BuaKhảy PhêngPhaChăn - Cục trưởng Cục Xuất bản làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Thư viện tỉnh Thanh Hóa.

     Đây là chương trình của chuyến đi thăm và làm việc của đoàn với lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam (Vụ Thư viện). Đoàn có 05 người, đứng đầu là Cục trưởng Cục xuất bản Thư viện Lào. Chuyến thăm này nhằm mục đích trao đổi, tìm  hiểu  về  công tác thư viện của địa phương. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa Sở, Ban lãnh đạo Thư viện tỉnh Thanh Hóa và toàn thể các đồng chí  trưởng, phó các phòng ban trong đơn vị.

     Tại buổi tiếp, đồng chí Đỗ Hữu Cương - Giám đốc Thư viện tỉnh Thanh Hóa thay mặt cho lãnh đạo đơn vị hoan nghênh chuyến thăm, làm việc của đoàn đồng thời đánh giá cao kết quả đạt được trong quá trình hợp tác về lĩnh vực thư viện của Việt Nam - Lào và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục hợp tác, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thư viện, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của hai nước Việt - Lào trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

     Bà BuaKhảy PhêngPhaChăn - Cục trưởng Cục Xuất bản cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Thư viện tỉnh Thanh Hóa dành cho đoàn và mong muốn được xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Thư viện trong thời gian tới.
 

Đoàn cán bộ Cục Xuất bản và Thư viện - Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch
nước CHDCND Lào làm việc với Thư viện tỉnh Thanh Hóa

 

TS. BuaKhảy PhêngPhaChăn - Cục trưởng Cục Xuất bản trao tặng
quà lưu niệm cho Thư viện tỉnh Thanh Hóa

 

 Đoàn đi thăm phòng Bổ sung - Biên mục Thư viện tỉnh
 

Đoàn đi thăm phòng Địa chí       
        

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Thanh Hóa
giới thiệu với đoàn bản sắc phong quý hiện đang lưu giữ tại phòng Địa chí
của Thư viện tỉnh

 

Đoàn thăm phòng Truy cập Internet công cộng ở Thư viện tỉnh Thanh Hóa

 

Đón tiếp đoàn tại sảnh chính của Thư viện tỉnh

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Thanh Hóa
trao tặng món quà ý nghĩa cho đoàn cán bộ Lào

                                                   Bài và ảnh: Lưu Hà

 

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP