Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Những cuốn sách giúp bạn làm chủ cảm xúc

     Nhà triết học Plato đã từng nói: Hành vi của con người bắt nguồn từ ba nguồn chính: khao khát, cảm xúc và tri thức”. Cảm xúc quyết định rất lớn đến hành vi của chúng ta và làm chủ được cảm xúc thì không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, bạn cần thời gian để rèn luyện và thấu hiểu bản thân.

     Bộ 2 cuốn sách Làm chủ cảm xúc, làm chủ cuộc đời”“Cân bằng cảm xúc, sống đời an nhiên” của tác giả Tâm Như Thủy, do Nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2022 đã vận dụng lượng lớn những ví dụ thực tiễn để trình bày và chứng thực trạng thái tâm lý có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến mọi phương diện của đời sống con người như thân thể, tâm lý, công việc, các mối quan hệ xã hội,…Đồng thời đưa ra rất nhiều phương thức và biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta kiểm soát và quản lý tốt tâm trạng của mình, hình thành một hệ thống “các phương pháp kiểm soát cảm xúc” chắc chắn có hiệu quả khi áp dụng và thực hành. Từ đó, độc giả có thể duy trì trạng thái tâm lý tích cực nhất trong cuộc sống, tránh xa bệnh tâm trạng, làm chủ cảm xúc, bồi dưỡng nâng cao chỉ số cảm xúc để trở thành một con người thành công, sở hữu tâm thế tốt nhất để trở thành một con người hạnh phúc.

     Chúng ta cần thời gian đủ lâu và đủ trải nghiệm để có thể rèn luyện được việc kiểm soát cảm xúc. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của bạn bởi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống hãy sống thật ý nghĩa bằng cách làm chủ cảm xúc của bản thân. Hãy để sách giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn qua bài viết vừa rồi nhé!

     Bộ sách hiện có tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa. Mời quý bạn đọc cùng đón đọc!
 

-THƯ VIỆN TỈNH THANH HÓA-

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP