Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Trái tim mù lòa

     Julia Franck là một trong những tác giả thành công nhất tại Đức, bắt đầu công việc viết lách từ những năm 1990. Trong sự nghiệp sáng tác, Julia Franck đã nhận được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm của mình. “Trái tim mù lòa” là tiểu thuyết thành công nhất của cô, được trao Giải Sách Đức 2007, được dịch ra 40 ngôn ngữ và có tên trong danh sách “100 cuốn sách Đức phải đọc”.

     Cuốn tiểu thuyết “Trái tim mù lòa” của Julia Franck được xuất bản bởi Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, do Lê Quang dịch là một cuốn sách lấy bối cảnh của nước Đức trong cuộc đại chiến thế giới. Số phận của những nhân vật trong cuốn tiểu thuyết này gắn liền với những thăng trầm của chiến tranh. Với dung lượng chưa đầy 400 trang nhưng có tầm vóc thực sự đồ sộ này, Julia Franck kể về một cuộc đời bị nghiền nát trong guồng máy của một thế kỷ đáng sợ (Do Thái - Đức Quốc xã) và câu chuyện về một phụ nữ kiên cường và đầy mê hoặc.

     Điều ấn tượng nhất từ cuốn tiểu thuyết này đó chính là tất cả những gì thuộc về con người đều không xa lạ với mỗi chúng ta. Những chi tiết về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, tình dục, tình yêu với những nét rất người đã được tác giả thể hiện một cách cực kỳ tinh tế thông qua tác phẩm.

     Cuốn sách gây ấn tượng với người đọc bởi giọng văn và lối tường thuật ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

     Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa. Mời Quý bạn đọc cùng đón đọc!

- THƯ VIỆN TỈNH THANH HÓA -

 

 

 

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP