Banner top Thư viện tỉnh Thanh hoá
  • Loading...

Thư viện tỉnh Thanh Hóa tham gia chương trình thăm, tặng nhà và quà Tết cho các hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó tại xã Thành Sơn, huyện Bá Thước

     Thực hiện Kế hoạch số 278/KH-UBND ngày 14/12/2021 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Chương trình phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền núi Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025, Kế hoạch số 4432/KH-SVHTTDL ngày 30/9/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; Ngày 04/01/2023 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thăm và tặng quà xã đỡ đầu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo huyện Bá Thước, Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa, Thư viện tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà Tết cho các hộ nghèo

     Trong buổi gặp mặt, tặng nhà và quà Tết cho thôn, bản, trường học và các hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó xã Thành Sơn đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đoàn từ thiện đã trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang phải sống trong những căn nhà tranh tre, nứa lá, nhà tạm bợ; 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo; tặng 30 suất quà Tết cho 30 học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 21 triệu đồng; tặng sách cho trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã với tổng trị giá 15 triệu đồng và các trang thiết bị văn hóa, dụng cụ thể dục, thể thao cho các nhà văn hóa thôn. Tổng giá trị chương trình thực hiện lần này là 616 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Thư viện tỉnh tặng sách cho các trường học

     Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, giúp các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo của xã Thành Sơn, huyện Bá Thước đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Đây cũng là hoạt động được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp Tết cổ truyền dành cho các địa phương khó khăn trên địa tỉnh./.

-THƯ VIỆN TỈNH THANH HÓA-

Thư viện số Tra cứu sách

KẾT NỐI WEBSITE

Bộ VHTTDL Sở văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa Thư viện quốc gia việt nam

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LƯỢT TRUY CẬP